Bakuna

ilang oras na kaming ganito, ayaw namn magpalapag sa higaan kasi iyak ng iyak. kakatapos lang ng bakuna nya, nagpapatugtog din ako ng calming lullabies sa youtube para makatulog siya. PS. Nakakakalbo nadin ang baby girl ko 😂

Bakuna
13 Replies

Ako mommy pag ganyan si baby nilalagyan ko ng warm towel yung pinagbakunahan kasi masakit para sa kanya saka advise ng pedia ko rin painumin ng tempra para kahit papaano mawala yung sakit

4y ago

Hindi po. Pain reliever po kasi yun basta isang beses lang po siyang painumin at 3ml