heartbeat

ilang months or weeks mararamdaman ang heartbeat ni baby ..im 9 weeks pregnant ..

52 Replies

Im on my 3rd month..or 12weeks ng iparinig sa kin ng midwife ang 1st heartbeat ni baby.. ❤️❤️❤️

Ndi po sya nraramdaman momsh.. npapakinggan lng thru ultrasound.. pg nsa 2nd trimester k pd n sa doppler..

Sa akin 3-4 months may nararamdaman na akong pitik sa puson ko ehh tapos 5months mas malakas na sya

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

6 weeks & 1 day nakita hb sa trans v. 10 weeks & 3 day rinig na sa doppler. 🥰🤗

salamat po need ko na pala talaga pagpaultrasound .wala pa kasi akong ultrasound ehh

9 weeks ako nung nagpa ultrasound ako, and nakita na ang heartbeat ni baby.

S kin mag 8weeks kc un din ang 1st chek up ko at nrinig din agad ang hb nya

Me 7week and 2 days meron na heart beat nung nagpaultrasound ako

6weeks meron na po hb. 14weeks naman po nung narinig sa dopler ung heartbeat nya

5y ago

Same. 2 days ago ko lang narinig hb ni bb❤

Skin po 8 weeks .nung nag tvs ako pinakita skin un heart beat ni baby