Heartbeat ni baby

Good day po! saan po kayang part ng puson or tiyan mararamdaman ang heartbeat ni baby? 13 weeks preggy here

3 Replies

I am 13 weeks and 1 week, gamit ko ay fetal doppler paara iwas stress if okay lang ba si baby, kasi natatagalan ako sa 1 month interval sa next check up, na dedetect ko ang. Heartbeat ni baby using fetal doppler sa below ng pusod po, sa may pantyline banda. May nakita din po akong video, ng isang OB nagbigay ng tips pano mahanap agad, first is kapahin mo daw puson mo if saan ang may matigastigas na part don mo po itutok fetal doppler mo.

fetal heartbeat can be determine by ultrasound or fetal doppler.