Tummy timeee

Ilang months po si LO pwede gawin to? Saka para saan po ang tummy time? #respect_post #FTM #pleasehelp

5 Replies

pwede soon after birth para maiincorporate sa routine. it helps develop core muscles and neck strength. nakaktulong din para di pa maflatten ang ulo you can read more here https://www.pregnancybirthbaby.org.au/tummy-time#:~:text=up%20and%20stand.-,When%20should%20I%20start%20tummy%20time%3F,minutes%2C%20several%20times%20a%20day.

After birth, pwede na. Basta alalay lang sa leeg niya at bandang balakang dahil malambot pa yan. Pero as soon as now, mas maganda masanay siya or isama sa routine niya daily. From 1-2mins daily. Dati ginagawa ko yan habang nagpapa-araw siya. 🙂

as early as now, need tlaga tummy time ng baby unless may matanda sa bahay sa nyo na kokontra sa gagawin mo

after birth. madami po itong benefits and recommended ng professionals. you may search online. :)

i started nung mag 2weeks old si baby ko