Iyakin si Baby

Any advice? Iyakin kasi sobra si LO, 2 months old na siya pero buong 2 months iyakin siya hindi nagbabago 🥺#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Tyagaan lang momsh ganyan po talaga magugulat ka na lang sa 3rd month nya, happy baby na sya. Ganyan din baby ko 2 months kaming 24hours dilat😂 Pag sa tingin mo nacheck mo na at nagawa mo na mga need gawin pero wala pa din, Hanapin mo momsh yung comfortable position nya matulog usually sa dibdib mo..pde mo sya sabayan ng idlip make sure lang na nasa safe zone kayo na hindi sya mahuhulog.. Patience lang momsh

3y ago

thank you po mamsh

Ganyan po talaga. Imagine, feeling safe siya for 9 mos sa loob ng tummy mo tpos boom, new environment. Make sure lang po na everything is okay, meaning hindi gutom, hindi puno ang diaper, hindi naiinitan or giniginaw. Minsan, cuddle lang din ang need nila so keep close lang.