powder

Ilang months po si baby bago pwede gumamit ng powder cologne ganyan..

18 Replies

Baby ko never ko ginamitan ng baby powder. Sa likod or sa diaper. Hanggang ngayon na 9y.o siya hindi ko siya nag baby powder, hindi siguro nasanay balat niya.Wala naman kaming aircon sa bahay at summertime pa ako nanganak sa kanya. Hindi ko na sinanay mag powder kasi feeling ko di naman kailangan/baka malanghap niya powder. Kung di naman need ni baby, better wag na lagyan. 😊