powder

Ilang months po si baby bago pwede gumamit ng powder cologne ganyan..

18 Replies

Baby ko never ko ginamitan ng baby powder. Sa likod or sa diaper. Hanggang ngayon na 9y.o siya hindi ko siya nag baby powder, hindi siguro nasanay balat niya.Wala naman kaming aircon sa bahay at summertime pa ako nanganak sa kanya. Hindi ko na sinanay mag powder kasi feeling ko di naman kailangan/baka malanghap niya powder. Kung di naman need ni baby, better wag na lagyan. 😊

If kaya iwasan magpowder or cologne mas maigi. Sa daughter ko gumamit kame water based cologne nung 6 months sya pero di regularly same sa powder or mas later parang mag 1 yo na din sya nagpowder, di din palagi.

eversince sis nilalayan ko na ng pulbos si baby . gamit ko tiny buds rice baby powder . all natural at talc free kaya safe . ang ganda kasi di lang basta humahalo sa pawis kaya iwas kati kati na din . #proven

Ako ayoko ng cologne and powder for my baby. It may trigger asthma po kc.. Tska my natural scents nman po ang mga baby na nakakaadik kya no need for pabango pa.

2years old ko pinagamit ng powder at cologne ang panganay ko. Hehe di kasi maganda sa baby ang pinopolbohan at cologne sensitive pa ang ilong nila.

Hi mamsh para sa powder 1mos. ko po pinagamit yung baby ko. Sa cologne mga 3mos. pataas ko pinagamit

Powder ndi advisable...ung cologne po mga 1y/o dampi dampi sa ulo shoulder at katawan kapag kabihis

Kahit mga 3 or 4 months po since medyo sensitive pa sila pag new born

3years old ko na sis pinagamit powder at cologne mga babies ko

Pde naman kahit baby pa bsta dampi dampi lang po😊👍🏻