Baby Powder & Cologne

Hi, Momshies! Pwede na po ba gamitan ng powder and cologne si baby? My baby is 6 months old pa lang. Thank you! ☺

2 Replies

si baby ko gumagamit na ng powder pero yung all natural pinapagamit ko sa kanya tulad ng tiny buds rice baby powder, safe sya kasi all natural at talc-free din. #provenandtested

4y ago

d naman uso dati yan mga rice powder rice powder na yan ska wala naman nung una nyan tiny buds na yan ok naman ang mga babies kahit nga pgdating sa sabon panlaba kung anu gamit ng matanda yon din sa damit ng baby basta mabanlawan lang maayos. ngayon na lang madami kaekekan eh. at hindi lahat afford yan mga kaekekan na yan.

Alam ko bawal pa pag walang pang 1yr old. Pero ask your pedia din para sure.

4y ago

Okay po. Thank you ☺