Galaw

Ilang months po sa tummy nyo nagiging malikot si baby? Sakin kasi simula 5months very active ☺️

37 Replies

Same. 5 mants din. Malikot na c baby. Parang dati lang kinakausap ko sya na magparamdam sya kahit sipa lng. Ngaun ramdam na ramdam ko na sya. Parang isda sa loob ng tyan ko haha

4 months nag start siya gumalaw at pumitik pitik and ngayong turning 5 months na siya hehe lagi na siyang nasa left side and sobrang likot niya umaga at Gabe

4 months grabe na pitik at minsan umo-umbok sa right side ngaung 6 months ako subrang likot haha which is okay daw kasu healthy daw ung ganun. Hehe

5 to 6 months, lumalangoy na siya😂 swimmer ata. Paminsan minsan karate baby😅 malakas sumipa kaya mukhang alam ko na paglabas niya.😂😂

3months po napitik na sya as in mabilis un sa first baby ko pero dito sa second 3months na to pero de pa sya obhious tapos de din nagalaw

Ngayong 4months.ko ramdam ko na yung konting sipa nya baka pagdating ng 6months.malikot na lalo na pag nagpapatugtog ako ng Korean songs

Same sakin. Start nag 5 months sobrang active nya .. kahit ngayon 36 weeks na malikot pa rin sakit sakit sumipa ..

Ako po nagstart sya pumitik pitik 4months. Now 5 months na ko and super likot na nya lalo na kapag gabi 😂

Same po 4to 5 month pumipitk na Mas matindi ngayun. Siguro Kung sa iasng or as 20 times ang galaw nya.

Saken mga sis 16 weeks mapitik na sya Kaya Lang parang maihi aq pag panay ang pitik