Active baby ❤️

Hi mga mommy's ask ko lang anong oras nagiging active si baby sa tummy nyo? ☺️

2 Replies

I am going 38 weeks. Sa gabi sya active. Nagsasayaw pa ata pag tulog ako. 😂😂

Ilan months kana sissy?

5y ago

26 weeks naman ako sissy. Most of the time bihira ko lang siya maramdaman kase naka-anterior placenta ako kahit magalaw siya di ko ramdam po. So sa puson dun siya sipa ng sipankase suhi pa siya. Pero walang oras kase paggalaw niya iba ibang time na maramdam ko.