baby kicks

Ilang weeks nyo nafeel na very active na gumalaw at sumipa si baby?

58 Replies

5 months and now na 8 months ako jusko sobrang likot oras oras sipa dito tadyak dun hays sakit sakit na ng tyan ko kakasipa nya😂😍♥️♥️

Bkt kaya mga sis ang baby qo,, 5months na xa sa Tomy qo,, Pero mostly paninigas lage,, d pa xa ganung ka active gumalaw😔 normal LNG kaya un?

4y ago

D qo alam, nag titinda po KC aqo ng ISDA libangan,,, kesa naman laging nasa bahay,,

Since 4 months nararamdaman ko ng parang may uod sa tyan kong gumagalaw hahaha ngayon sobrang likot na nya 8 months here!

4y ago

Same here momshh heheh

5months onwards, tas katagalan matutulog ka nalang sa gabi lakas padin sumipa! ☺️😍 parang ayaw ka patulugin

16 weeks may pumipitik na. Pero 18 weeks na nung super na feel ko talaga pagiging active nya.

Akin 5months pero di ung gano kalakas na sipa.. pero feel ko ung movements nia..

Hi sis.. Sakin 6 months very active na sya.. Lalo na ngayung 7..hehe..

Sakin 7 mos, hindi naman malakas sipa niya e di rin gann ka active

4months mejo mararamdaman muna galaw nea peo hnd pa gnun maxado

5 months tapos mas malaks ng nag turn na sya ng 7 months