Hello mga mii 🤗 ftm here

ilang months po pwedeng uminom ng Anmum?

Hello mga mii 🤗 ftm here
19 Replies

umiinom ako nyan hanggang full term ko ,di naman lumaki baby ko eh haha 3 kilos lang nung paglabas. sa mga diabetic siguro as per advise sa OB nila. pero if healthy ka naman at si baby, u can continue with the righr serving lang din. Mahilig ako nun anything vanilla or milk sa 1st baby ko, pati mga salty foods. thank god wala naman nangyari , sakto lng din si baby hindi underweight . advantage is dumami milk napoproduce ko while breastfeeding

akoh poh ng magPT akoh at positive uminum agad akoh ng anmum pero plain lng kc ndala akoh dn s first baby koh buti e2ng second ayaw nia ng chocolate even ng cake..kakanin ang gs2 nia pero bawas dn ng kain more fruits and veggie..im 9 weeks preggy..

Uminom ako nyan 1month lang tapos pinatigil na sakin ng OB ko kasi matamis pa rin daw yan. Since nag GDM ako nun. Sinama na lang sa vitamins ko ang calcium which is calvin plus. Yun na yung calcium intake ko.

7 months ako mii taz sang karton lng inubos ko di nako bumili ulit kasi nakakalaki daw yan ng baby kaya bear brand nlang maintenance ko sa milk til now 4months na si baby and pure BF ko😊

Nung nalaman kong preggy ako (7weeks) nagstart na ko mag-anmum. Now 35 weeks more on water nalang. Di na ko nag anmum pra di masyado Iumaki si baby sa loob.

pwede napo sya inumin kapag alam mong buntis kana po up to 3rd trimester. kahet once a day lang po or every night lang okay na po iyon

pwede naman di na uminom nyan mi, lalo kung kumpleto ka naman sa vitamins na iniinom para di masyado lumali si baby.

ako umiinom pa din 7 months preggy .di naman pinatitigil kaso yung weight ko na dati 48 ngayon 57 na

Mababasa naman po sa mismong label nian, Mii Advisable po ay nasa 3rd Trimester ka na uminom nian.

Pwede hanggang 3rd tri,pero bawasan mo nlang kase nkakataba din yan ng baby.