Hello mga mii 🤗 ftm here

ilang months po pwedeng uminom ng Anmum?

Hello mga mii 🤗 ftm here
19 Replies

7 weeks till now na 18 weeks na ko still umiinom ako ng Anmum morning and before bedtime.

di po ako nag milk...ang prescribed ni OB calcium po. ok lang sakanya na di ako mag milk

Ako noon mi gang 3rd trimester. Pero 2.410 kg lang dun si bby nung pinanganak 😁

. ako 2-4 months lang ako uminom😅😅 nag bearbrand na ako🤣🤣🤣

Hindi ako pinainom ng OB ko niyam mie kasi malakas makapagpalaki ng baby

mga mie Anu pa po pwede inumin Ng buntis kahit Di unmom.

12mo ago

same po swak nalang hahaa pero umiinom rin ako ng Calcium Tska DHA na niresta ni OB

from the time na nalaman kong buntis ako mii,nagtake n ako ng anmum..

hello Po pwedee Po ba Ang birtch tree na milk sa buntis? salamat sasasagot

12mo ago

pinayagan ako ng ob ko ksi Diabetic ako pero yung full cream

as early as possible.