PAG KAKAROON NG REGLA!

Mga mommies? ilang months kayo bago reglahin, simula nung kakapanganak nyo palang!!

75 Replies

depende po kung pure BF oh mix feed oh pure formula milk. Pag pure BF kasi matagal po bago bumalik ulit. Like me nung sa panganay ko, 1 year 3months xa nung pinatigil ko mgdede sa akin. After a month, niregla na ako

sa 2 kids ko 3months meron n ako pero dito sa third baby ko naku hnd ako nagkameron..yun pla buntis ulit ako..kaya be careful nlng muna control muna para hnd masundan agad hehehe..

5y ago

2 ur 3 yrs po..

3months po, mahina pa lalo na po nung pangalawa tatlong patak lang wala na, pero okay lang po yun kasi po malinis ang pwerta natin kaya matagal talaga mailabas ang dumi👏

In my experience, my lumalabas ng dugo pero colo black sya and sobrang konti lng na prang lng syang stain eh mg 2 months plng since I gave birth.

depende po kung exclusive breasteeding si baby o mixed o bottle feed na..usually pag BF aftr 6mos..pag mixed o bottle mga 4mos meron na.

6 months c baby ng bumalik ang regla q almost 6 days dn yun and after that wala na hanggang ngayon, almost 11months na c baby q.

nagmens napo ako nung friday mga ilang araw po kYa nyan ako rereglahin (jan19 po ako nanganak sa first babyko)