ilang months po kayo nagstart maglakad lakad?

Ilang months po kayo nagstart maglakad lakad para di mahirapan manganak po?

13 Replies

5 months pa lang naglalakad lakad na ako don sa nauna tatlo masipag ako maglakad don sa bunso ni Hindi ako nalabas ng bahay ayun hirap manganak first time ko non umiyak sa pagle labor imagine pang apat na saka humirap.

5 months nag start na ako mag exercise and lakad2 pero 2-3 times a week lang naman tsaka mabilis lng din naman mga 10-20min.

Since nag early contraction po ako… Advise mi OB sa akin next week na ko mag start on my 37th week po.

36 weeks po.. Di lang paglalakad sa umaga at hapon.. Sabayan nyo po ng squatting.. Effective po ito

Kapag kabuwanan na daw momsh sabi ni OB. Kasi baka mag cause ng preterm labor pag sobrang napagod.

ako kc always akong gumagalaw,mga gawaing bahay.

37 weeks nung pinastart ako walking and squats.

after po ng 2nd trimester nglakad at yoga n ko

36 weeks pnagstart nako maglakad and squats.

nag start po ako 37 weeks