Milk

Goodmorning mga mamsh! Ilang months bago niyo napansin gatas sa dede niyo? Or kung may gatas kayo? Thank you!

2 Replies

Nun buntis ako wala talaga ko gatas. Nun dumedede na si baby saka lang lumabas. Pero nun 1st day ang hirap kasi parang walang nadedede. Basta unli latch lang.. Lalabas din yan. Ako nga muntikan na sumuko pero wala ko magawa kasi bawal sa hospital ang chupon. Konting tiis lang dadami din milk mo.

4y ago

Much better po..

Milk po will usually appear 2 or 3 days after manganak... Ako 1 week after manganak and very low.. di man lang abot ng 1oz. Gang ngayon 2mos and 4days na si baby, wala naku makuha at all.. formula na lang si baby

4y ago

Yan din ang gusto ko sana mangyari nun, dinlang po makakatipid, mas healthy tlaga para kay baby.. nag Natalac pa ako, panay sabaw with malunggay pero wala din, mahal kasi ng formula ni baby now kasi mejo sensitive tiyan niya.. Pag nanganak nabpo kayo try po mag cold and hit compress sa breast, massage niyo din po, pa latch kay baby kahit wala or konti lang makuha para ma stimulate.. pwede din po 8nom ng milk enhancers gaya ng natalac to hoost milk supply or if may tanim kayo malunggay, unli kain nun