NEED ADVISE!

Ilang months po bago makipagusap ang baby? I mean kapag kinausap mo siya ay sasagot sayo? Si lo kasi bihirang sumangot panay ngiti lang siya. Tapos kapag pinapatawa naman ngingisi at bubungisngis pero bihirang bihira po yung talagang nakikipagusap siya. 4 months 26days na po si lo. Normal lang po ba ito?

2 Replies

That's normal po mommy. Usually mga more than 1year pa po bago ka nya masagot ng husto. Baby pa talaga si baby so hindi ka talaga nya masasagot by words or mumbles. Pero sinasagot ka naman po by smiling. 😊

2y ago

mami kamusta na po si baby nyo?

momi kamusta na po si baby mo ngayon?