Ultra

Ilang months po ba yung the best na magpaultra para malaman yung exact gender ni bby?

12 Replies

Kakautrasound ko lng 20weeks at 3days. Kitang kita na ang sex nya baby boy po ung akin

usually 5-6 months.. pero depende pa din sa position ni baby kung magpapakita sya :)

Ako 7 mos nakita yung gender kasi wring timing lagi posisyon ni baby hehe

2nd trimester pwede na any time basta tama yung posisyon ni baby makikita na.

At least 20 weeks pero depende pa din po sa posisyon ni baby during utz.

6 months pataas. 5 months pwede naman na

Within your 3rd trimester po..

6-7 months.

7 months po

6months up