Ilang months ba pwedi mgpa ultra sound upang malaman ang gender ng baby?

A 4 months preggy..

13 Replies

At 17 weeks po possible na makita na ang gender as per my sonographer. And sa akin nga po at 17 weeks talaga nakita na agad hehehe. Depende parin po yan sa position ni baby at the time of ultrasound, possible po na hindi masilip ni sonographer.

4months po pwede na. Pero depende padin po yon sa pwesto ni baby kasi minsan hindi makita sa ultrasound kahit 8months na po. 😊

6 months po normally inaadvise pero as early as 16 weeks pwede na makita ang gender basta po maganda pwesto ni baby during utz

saakin naman 1 week pa before ako mag 5months preggy..nakita na gender nya..😊

Sa akin 19weeks nung nagp ultrasound ako para malaman gender ni baby.

5 to 6 months mommy para kita n nga maayos ung genital area. 🥰

5 months po pwedi na..pero para mas sure mga 6 months po..

Sakin po nakita na ng 5 months ung gender ni baby

5months po makkita na po gender ni baby

5 months po para kitang kita na