anmum

Ilang months po ba pwede uminom ng anmum milk? Ako po kasi bawal daw po im 3 months preggy na po wala den po sinabe kung anong dahilan

49 Replies

from the start of pregnancy ko momi annum naku...vanilla then nag chocolate ako flavor...or any milk okay Lang bsta gatas

Hi mommy. Pwede niyo po itanong kay doc ang dahilan kung bakit at mag-consult na din if pwede na po kayo uminom or hindi

Ako naman nang nalaman ko na buntis ako uminom na agad ako kasi laking tulong para sa baby ang gatas na iniinum natin

Ako hindi ako niresetahan ng milk pero nagtanong ako nun sa OB ko at sabi okay lang naman daw. Kaya nag milk na ako.

Usually pinagbabawal po ang mga maternal milk kapag mataas ang blood sugar. May gestational diabetes po ba kayo?

4months ako saka magrecommend si OB uminom ng promama 😊 Folic acid at calcumade halos iniinom ko until now 😊

Puwede naman po uminom ng anmum kahit ilang months po. Ask niyo nalang ang OB niyo po para sigurado.

sakin nman simula ng malaman ko buntis nko wla nman bawal sakin Annum din ako gang mkpanganak ako

Ako din pinag bawal muna ng OB ko milk.. 17week preggy here.. And folic acid lang vitamins ko..

Yes you can drink naman po anmum but kung di kayo puwede baka dahil may acid reflux po kayo?