anmum

Ilang months po ba pwede uminom ng anmum milk? Ako po kasi bawal daw po im 3 months preggy na po wala den po sinabe kung anong dahilan

49 Replies

ako mommy nung 8weeks 1st check up at ultrasound ko inadvise nko ni ob mg drink ng milk ..

Yes kahit anong month po puwede naman uminom ng Anmum pero make sure nalang po with your OB

Ask niyo OB niyo mamsh. Kelangan ang anmum para may mga minerals at vitamins kayo kapag buntis.

4y ago

As long as she's taking her vitamins naman it's OK. Ob ko din di nagpapainom ng anmum since kumpleto naman ang prenatal vits. Too much folic is bad din kasi

sakin po since nagpacheck up ako ..inadvise ni doc na anmum inumin ko ...

Baka mo mataas sugar mo? Sa akin kasi pinahinto because of my sugar

Bakit po kayo bawal? Ok lang naman by 3 months to drink anmum momsh

baka po diabetic kau? bawal kase mga matatamis na inumin sa GDM

uminom ako mga 1 month pregnant at huminto ako mga 4 months na

ako 8 weeks palang pinag anmum na ko, twice a day pa nga eh

7 weeks plng nag anmum nako agad sino nag sabing bawal