anmum

Ilang months po ba pwede uminom ng anmum milk? Ako po kasi bawal daw po im 3 months preggy na po wala den po sinabe kung anong dahilan

49 Replies

I don't think drinking anmum will cause diabetes sa pregnancy not unless if hahaloan nyo ng sugar habang nagtitimpla. I started drinking nung 3 momths ako the day I found na preggy ako, di na akk nagdadalawang isip. 2 scoops ako kada inom ko and 3x a day ako umiinom nito kasi di na mawala sa isip ko na good for me and baby na rin ito since wala akong iniinom na DHA prenatal vitamins which is good for the brain din daw kay baby aside sa benefits na makukuha ko. Maybe you are lactose intolerant po. hindi naman kasi lahat e rely sa OB natin but you can try to ask for your next visit 🙂 stay healthy po tayong lahat.

3y ago

Kaya tayo may OB, para pwede tayong magrely sa kanya kasi iba-iba ang kondisyon ng katawan natin. Pwedeng sayo hindi maka-cause ng diabetes ang Anmum, pero sa kanya pwedeng cause yan lalo na kung kay history family niya ng Diabetes.

HI mommy. Baka po may condition kayo na gustong i-avoid ng OB ninyo kaya hindi ka muna binibigyan ng Anmum. Ask ninyo po kung puwede ang Enfamama. Basahin ninyo dito ang mga review ng mommy dito sa TAP. Baka puwede niyo po i-suggest sa ob ninyo na kung hindi puwede Anmum, baka puwede enfamama: https://ph.theasianparent.com/enfamama-vs-anmum

my ob never told me to drink anmum or any maternity milk for my 2 pregnancies. kasi my babies were big for my small stature. nung nalaman nya nagddrink ako anmum sabi nya pwedeng khit hindi na mag anmum kasi ang lkj na ng baby sa loob. ok naman sugar ko yung baby lang masyado malalaki for me.

3y ago

kambal ka din po ba?kc aq 12 wks plng cla ang laki na ng tyan q nag anmum din aq pero sa gabi lng dami q kc vitamins

Actually Anmum is the best for your baby's development and health, good for you na rin dahil may folic at calcium din ang anmum at need na ito inumin agad as soon as nalaman mong buntis ka. I don't understand kung bakit ka pinagbawalan makakabuti pa nga sa baby mo at sayo yun.

May ibang mga milk products naman diyan mommy, pero ask niyo muna OB ninyo para sigurado. Baka hindi po kayo binibigyan ng anmum kasi may sugar din po siya ng slight, at kung may gestational diabetes kayo, hindi pupuwede inomin yun. Tanongin nalang anong puwedeng alternative.

Alam ko po yun Anmum at any time puwedeng inumin ng mommy. So I don't know why hindi puwede sayo. May dahilan talaga ang OB niyo kung bakit hindi kayo binigyan, tanungin lang ninyo kung bakit at kung may mga ibang supplements bang puwede imbes na milk.

hala talaga? bawal ba? ang OB ko naman ang sabi lang sakin mag drink ako ng Fresh milk na high calcium. pero na uumay kasi ako, so without her consent, di na ako nagpaalam, anmum iniinom ko, and 7mos pregnant na ako now. maka Diabetic ba ang ANMUM?

okay naman sya, may problema po ba kayo sa health nyo like diabetes? or lactose intolerance? if meron baka nga yan yun. pero i hope nagte take naman kayo ng prenatal vitamins nyo if hindi kayo nagmi milk.

Ako naman po di pa daw pwedeng mag milk sabi ng ob. 6 weeks pregnant ako nun. Kasi may spotting ako. Baka daw pag mag milk ako tumigas yung poop ko. Eh di pwedeng masyadong umiri dahil may spotting nga.

Sa akin po, the moment na nalaman ni hubby na preggy ako, binilhan nya agad ako ng anmum. Magandang investment po yung mga maternal milk at maganda ang result po sa baby. :-) God bless po... :-)