first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Replies

akin nag pa ultrasound ako 5months tummy ko kaso Di makita gender ni baby sa sobrang likot Nia. tinatago Nia sa hips Nia

5 months ako nung nagpaultrasound for gender pero for u to make sure and ndi ka na magpaulit ulit... try mo at 6 months

Sabi sa akin ng midwife ok na daw mgpa ultrasound khit 5 months pa si baby mlalaman mo na din kung anung gender nya

Pwede na yan momsh. Kaso sken dipa nakita noon kasi di sigurado ob kom netong 7 mos lang nakita. Babae pla kasi :)

Nung nagpa ultrasound ako para malaman ang gender ng bahy ko, 6 months. Kase, dun talaga makikita at mas malinaw.

5months ako nagpautz, boy and nung 7mos para sure. Boy talaga. Basta maganda position ni baby. makikita na po yan

Sakin 5 months nagpa ultrasound ako hehe baby boy tapos last month lang May 31 boy padin hehe 1st baby.

Ako seven months ulit ultra ko kasi mag five months hindi pa kita gender ni baby pru ok lng maayus nman baby ko.

Nagpa ultrasound ako nitong last week lang and 5 months preggy din po. Kita na gender ni baby.

16 weeks kita na gender ni baby boy ko. Madali lang makita ang lawit kapag boy daw po sabi ni ob ko 😊