best months for 4D ultrasound

Hi mga mamsh ask ko lang ilang months ba maganda mag ba ultrasound for 4D ung kitang kita na ung face nya ? Next month kase 5 months na ako .. Thank you in advance ! ???

2 Replies

Pag 4d po MAs maganda po pag 9 months para po kita nio na mismo yung mukHa..nung time ko po kasi 3d plang meron...natry ko sya 9 months yung tyan ko,kung ano yung nakita sa 3d nakakatuwa na kamukhang kamuka paglabas ng baby ko...remembrance tlga sya

malinaw upon 7months po..