first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Replies

Hello po, pwede mag tanong kasi ung pinsan ko 5 months preggy po pro never pa sya nka prenatal at nka punta sa Obgyne po... Ano po ba ang dapat nyang gawin dahil nag plan na sana sila ng partner nya na mag punta pro ang nangyari po hndi sila nka pa check-up kasi po dahil sa covid-19 first time po nya na mag buntis... Ano po ba ang dapat nya gawin po.

4y ago

Lagi po open ang center for each brgy. Dun muna sya pumunta then pa refer na lang sya

D pende po meron po kc 5months plang nkikita na ung gender pero ako po kc napaultrasound ng 5 months at 6monsth ndi pa po nkikita ung gender nya padating po ng 7months tsaka plang nkita ung gender pero masmaganda Kung 7 month ka magpaultrasound pra cguradong kta na

6-7 months minsan 8 months p nga kasi minsan depends sa position and laki ni baby naexperienced ko po kasi thrice na ko naultrasould lumabas lahat kambal ang result..pero nung nanganak po ko its a bouncing baby girl...sobrang laki ln pala ng bata pero di kambal...

4months pwede na at makikita na pero naka depende parin kay baby kung ipapakita niya or makikipag cooperate siya para makita. Yung sakin kasi 4months nakita na eh. Meron naman sa iba na 6-8months na pero di parin makita kasi di nakaayos ng pwesto si baby.

6months po pero minsan depende din po sa position ni baby 🤗may iba po early 5months nakikita na at yung iba almost 7months na din.. lalo pgnkadapa or nakacrosslegs talaga.. kausapin mo rin po si baby na ipakita na niya gender niya hehe ♥️

7 mos, based on my experience when i was 23 weeks/ 5mos, nagpaultrasound ako ok naman yung pwesto ni baby kaso dipa makita ni doc dahil maliit padaw ang ari ni babyko baka girl daw🤨 until now dikopa alam 27 weeks na tummy ko heheh

Mommy payo ng OB sakin sa ika 6 months dw po mas cgurado ang gender, kc pag 4mos or 5mos daw po ay maaari pang mgkamli dhil hindi p fully developed ung kasrian, magkumukha dw po kc ang gnder ng lalaki at babae.

Sakin sis 7 months na kasi yung position ni baby ko lagi nakadapa at nag tatago. Heheh. Tapos me nag advise saki na kain ako icecream at chocolate before ultarsound para ka harap si baby sinunod ko naman hehe

Mas okay 7 months po mommy kase kita po daw talaga gender pero sa inyo po kung ano po gusto nyo if exited na kayo makita yung gender ng baby nyo eh i5months atleast makikita nyo pero mas okay din po 6/7months

Ako po since hi risk (due to age) every time na may sched po sa OB, may ultrasound (Yung OB ko po Sonologist na din). Kaya nakita ko po sya lumaki. Pero 16 weeks po nakita na may balls na siya.