first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Replies

Sabi ng OB ko 4months and so on makikita na ang gender ni baby depende kung anong posisyon nya sa loob.

15weeks po nakita na sakin, 6months na po ako same parin po ung gender walang pinagbago :) baby boy po

7-9 mos. pra sure ung gender. minsan kc ngkkmli cla ng tngin llo n kung luma gmit nla pang ultra.

Sa akin 5months girl ung nakita nung lumabas boy pala..kya pink lahat naihnda nmin ng asawa ko.😃

Pwedi na mommy 😇 ako 5 months nagpa US na ako .. it's baby girl 😘😊 #38WeeksHereee

5-7 months mas sure kung 7 months minsan kasi 5 months di pa pinapakita ni baby yung gender nya

kita na po yung 5months ako po kase nag paultrasound 5months na tyan ko kita na gender ni baby

5 months po pwede na . Pero depende parin sa position ni baby kung gusto na nya ipakita hehehe

5 mos po kitang kita na gender .pero ako 4mos and 2p days nagpa ultrasound kita na girl siya

around 18-22 weeks momsh, nagpa ultrasound din ako 18 weeks 4 days ako nakita nman na agad.