baby

ilang months po ba c baby bago mo maramdam ang sipa niya sa tiyan? Ty

29 Replies

Yung pitik pitik ni baby ko noon naramdaman ko siya mga last part ng first trimester ko,yung parang swimming naman nasa 5 months na akong preggy hanggang sa noong 6 months narmdam ko na yung mgagalw niya at mga konting sipa niya.😊

For first time mom, usually around 18-24 weeks nafefeel yung kick ni baby, you can check this helpful info from tAP po : https://ph.theasianparent.com/normal-na-pag-galaw-ni-baby-sa-tiyan

ftm aq kya nung 16 weeks ko puro gassy ang flutters nararamdaman ko, nung 19th week ko dun ko na nraramdaman parang sundot2 at galaw nya pag nilapag ko mga palad ko sa tyan ko.

Pg FTM po mga 20weeks and up pa mommy pero pg 2nd tym na as early as 16weeks po maffeel nyo na movement ni baby.

4 pero 5months na along pregnant ngayun..at ma's lumalaks ang sipa ni baby sa tiyan KO,😍😍

4months, Mafefeel mo na may lumalanguy langoy na sa loob hehe

18weeks nagccmula kadalasan maramdaman sipa nla

4 months momsh may pitik pitik malikot na sya

Going 20wks nung nafeel kung gumalaw si baby

Usually 5 months onwards if you are a FTM.