Baby

iLang Months po ba bago mo marmdaman ung sipa ni baby sa tummy mo ?

24 Replies

depende sis sa position ng placenta mo kapag posterior mas early mo ma.feel movement kasi nasa harap sya kesa pag anterior kasi inunan ang nasa unahan .

18 weeks po ramdam ko lang na pitik pitik...pero 20 weeks onwards yun mejo malakas lakas na...

Saken po dati around 18 weeks ko po nafeel momsh pero medyo mahina pa lang 🙂

5months po akin mommy. Pero mahina palang. Yung 1-4 ramdam ko lang heartbeat niya

4y ago

Panu nyo po nararamdaman un heart beat ni baby?

4 months pitik pitik lang pero nung 5 months ang galaw galaw na 🤣🤣

21 weeks po ako naramdaman ko na po yugn sipa and suntok 🙂

20 weeks sa akin naramdaman ko na sipa ni baby ❤️

17 weeks nung una kong naramdaman sipa ni baby 🤗

sakin kasi 4 months pero ewan ko langposa iba❤️

3months preggy wla PA nrrmdaman na gumagalaw