menstration

ilang months po ba bago magkaron ulit ng mens? nung nag 1month mahgt c baby parang patak lang ng dugo lumabas sken pero brown sya . 2 months na c baby bukas pero di parn ako nag kkaron. irregular po kase menstration ko bago ko mabuntis. normal lang ba un ?

4 Replies

Yes mommy, ako EBF ako sa mga babies ko nung sa eldest ko almost 1 year bago ako ngkaperiod ulit tung sa 2nd baby ko 1month pxa mahigit meron pa rin akong discharges konti lang din. so ung sayo ndi pa yan mens.

Pag ebf po kayo mommy mas matagal. Yung sinasabi nyo po na patak na brown hndi po yun mens. Pwedeng discharge lng sya from giving birth na natuyo sa loob pero nothing to worry naman po.

6 months po ako lalo na kasi breastfeed

9 months po ako