Irregular Menstration

7 months post partum ako. Nung 3 months si baby nagkaroon na ako. Then monthly nag kakaroon na ako. Ngayon 7 months na bigla hindi ako nagkaroon. Nag PT na ako pero negative naman. Possible ba maging irregular ang menstration kahit na 3 months ng regular na nagkakaroon? 1st time mom.

1 Reply

Possible siguro pero kung may nangyare sa inyo ni partner monitor monitor mo nalang din thru PT kasi bka dahil dun din un. Kasi mas prone at mas mbilis mabuntis lalo pag nagkaroon na