Just asking!

Ilang months nyo po nalaman gender ni baby?

Just asking!
131 Replies

22 weeks na sakin noon. sabay dun sa CAS. pero depende oa rin po yan sa position ni baby may iba po kasi kahit 7 months na di pa rin kita gender kasi tinatago ni baby. ang gawin niyo po kausapin and kain chocolate kahit konti lng before magpaultrasound para active si baby. ganon ginawa ko sakin noon. likot likot niya nun😂

3y ago

Ask q lng mga moms. Base kz sa Cas ultrasound q 22wiks pa lng baby q sa tummy.. Samantalang 26wiks n xa ngaun.. Dba parang ang laki ng difference dba poh.? Ang liit ng baby q.. OK lng poh kaya un mga moms.??? Plss help 1st time mom..