Gender

Based on experience, ilang months nyo nalaman ang gender ni baby?

131 Replies

Advise ng OB at 5 months, better kung 21weeks. Yun kasi ung age na sakto na ung laki niya para makita ung gender. Possible pa din hindi makita depende sa position ng baby. Pero may mga sono na alam saan pipindutin para magising si babu at gumalaw

7 mos. ang ilap nya kasi ipakita eh 😂 nung 1st utz ko for gender, 60% girl nung 2nd, breech position sya so di makita then nung last nakita na hahaha 100% baby girl 😂

Dpende po sa position yan ni baby.. pro as early as 4months pd n po.. meron dn ung manganganak n pro ndi p rn lam gender dhil po sa position ni baby..

5 months. Pero nung 4 months palang sinabi na sakin ni OB na 60% girl ang baby ako. And tugma naman. 35 weeks na akong preggy :)

depende sa position ni baby nagpa ultrasound ako 20weeks di nakita gendee nya kasi naka crossed legs sya ayaw nya pakita 😂

5 months po pero di pa gaanong malinaw nakadapa kasi. Kaya the following month pa nung nagpaCAS ako dun naconfirm.

4 months meron na pero 6 months na kinonfirm samin ng ob ko yung gender ni baby talaga.

4mos. Palang nakikita na pag baby boy pero pag girl mga 6-7 mos. Na.. haha

7 mos na po sa ken.kasi nung 5 mos d pa nakita dahil sa position niya.

5months pero malikot kasi si baby kaya di sure kung girl or boy hehehe