Just asking!

Ilang months nyo po nalaman gender ni baby?

Just asking!
131 Replies

22 weeks na sakin noon. sabay dun sa CAS. pero depende oa rin po yan sa position ni baby may iba po kasi kahit 7 months na di pa rin kita gender kasi tinatago ni baby. ang gawin niyo po kausapin and kain chocolate kahit konti lng before magpaultrasound para active si baby. ganon ginawa ko sakin noon. likot likot niya nun😂

3y ago

Ask q lng mga moms. Base kz sa Cas ultrasound q 22wiks pa lng baby q sa tummy.. Samantalang 26wiks n xa ngaun.. Dba parang ang laki ng difference dba poh.? Ang liit ng baby q.. OK lng poh kaya un mga moms.??? Plss help 1st time mom..

9 weeks po sakin. Imagine more than 1 month na pala ako buntis pero active parin ako sa former job ko tapos minsan pag may free time, tiktok is life pa un sakin. hehe SKL po 😁

Sa first baby ko, 7months ko nalaman na baby girl tapos sa second baby ko nmn, mga 6 or 7months ko dn nalaman na baby boy.

ask ko din po..girl po ba or boy..wla kse nkalagay na girl sya..pro Sabi ng ng ultrasound sken girl dw po..

4 months po. accurate naman iisa lang sinabi ng mga nag-ultrasound until now 9 months na ko tama naman.

At 16 weeks my OB told me it coud be a girl.. Came back on my 20th and my OB said 100% it's a girl..

5months. nakita agad yung gender ni baby ko kase nakaharap siya kaya hindi na nahirapan hanapen🥰

saktong 15weeks saken mga mommies turning 4months hehe gulat ung doctor kasi maliit ung tiyan ko

31 weeks ko nung nalaman ko gender nang baby ko baby boy naman due date kuna sa october 17 ehh

13 weeks sa 1st baby ko. 15 weeks sa 2nd baby. Parehas nakaposisyon kaya nakita agad 😊