1 cup of rice?_?

Ilang months na po yung tiyan nyo nung nag bawas na kayo ng kanin? 7months na po ako at sobrang hirap kontrolin. What to do??

34 Replies

Medyo mag control kana sa rice .. Ako sa 7mos ako ng control kung dipako nag control nun sigurado cs aabutin ko.. Buti nalang nakapg control ako.. Nahirapan pa nga ako sa 6.1pounds. Pano pa kung di ako ng control ang laki siguro ni baby .. Pero worth it naman lahat ng pahihirap kasi nailabas ko ng maayos ang bby ko😊

Related Articles