Hirap pigilan kumain

5months pregnant 51ang timbang 45lang timbang ko nung 1stmonth sabi ng ob ko sakin pag 7months magdidiet na daw ako hirap kasi pigilan ang pagkain katulad ngayon 1:30am na kumakain pa ako ng kanin tapos milk grabe..kayo mga mommies ilang months na ano timbang niyo..

3 Replies

Ako baliktad po 48 timbang bumaba naging 40 kung gaano kayo kalakas kumain ayon ikinahina ko 😢 grabe sobrang selan, umiiyak nalang ako maraming body shamer sa paligid

Kanin tlga mamsh? Dapat ilessen mo na pagkain ng kanin mag wheat bread ka nlng and milk :) nakakalaki kasi ng baby ang kanin

5y ago

Maaga pa nmn para ipractice mong mg control na ng pgkaen :) ok kung snacks mo fruits like apple at saging mabigat sa tyan na un :) sa sweets naman patikim tikim ka nlng

Buti nga ikaw 51 kg lang. Ako? 80 kg! Huhuhu

5y ago

naku mommy wagka masyado magpalaki baka ma cs ingat tayo mga preggy..