vaccine

Ilang months n po baby nio..ang vaccine p lngbng baby ko eh ung tinurok s kanya sa hospital..bcg at hepa pa lang ...ano next vaccine at pwd s health centre

8 Replies

PENTA 1 AT POLIO 1, nalimutan ko yung pinatak sa baby ko tapos ngayong 3yrs old sya PENTA 2 AT POLIO 2 then patak ulet

4y ago

Ah vit A pala yun. Lagi ko nalilimutan itanong. 😁

PENTA VACCINE OPV PCV 6weeks, 10WEEKS AND 14 WEEKS Pwd yan sa health center libre lng din sis

Ilang mos na sis ako 17 weeks di na pwde penta haist lockdown kasi

Pwede po sa health center. Ilang mos nb baby mo?

6in1 na pina vaccine ko 4mps

PENTA po pagka 1 1/2 month.

Ito sis

6in1 at rota

4y ago

Ah ok thank you momsh