VACCINE NI BABY

Si baby meron ng vaccine na BCG at Hepa B galing sa hospital then sabi ni pedia 6-8weeks yong next vaccine na pwede makuha sa center. pero once a month lang schedule sa center at hindi nakaabot si baby. next schedule is 9weeks and 6days n si baby. Ask ko lang mga miii pwede paba yon tanggapin? or magpavaccine na si baby ng bago lumagpas ng 8weeks? salamat s mga sasagot 😘😘 #firsttimemom #HELPPLS

2 Replies

yes mhiee pwede pa naman. make sure nlang po na makabalik po kau sa center kagad para mabigay din po kay LO yung nxt vaccine nia.. agahan nio nalang din po pagpa sked sa center since once a month lang sked s center nyo 😊

sure mii once a month lang sa center nyo? try mo mag inquire kasi dito samin everyday naman meron as long na pumasok yung nurse na magbabakuna.

5mo ago

yes miii, once a month lng daw sched. ng vaccine. taga province kami