Baby stuffs

Ilang months kayo before kayo bumili ng mga gamit ni baby? Thank you sa mga sasagot!.

125 Replies

7 or 8 mos na ata nun kasi xmas na nun dami sale.pero kung may b7dget na man anytime pwede 😊

4months paunti unti kahit dpa alam ang gender, nagsale kasi lazada and shopee 😅😅

8 months po. Hnintay ko kasi na umuwi si hubby from abroad para mamili kme ng sabay

5months alam na gender paunti unti ngayun 7months na ako nakautay na unti nalang

6 months nung nalaman ko gender. Inunti unti ko para di ako mabigatan sa gastos

Nakapanganak na ko ng bumili kami ng bottles etc. Mga damit kasi puro bigay 😉

7 months namili na ko. Pero konti lang mga pinamili, baka di magamit iba. 😊

Maaga po mga 3-4 months ata nagsimula na po ako magcollect ng stuffs ni baby

Nag start nako nang pa unti unti nung 5months after malaman ng gender😊

7 months po pero yung ibang gamit ni baby bigay lang yung mga pinagliitan