Babies Gender?

Ilang months dapat magpa ultrasound para makita ang gender ng baby?

9 Replies

Mas maganda po by 20weeks para mas accurate yung gender although nka depende paren sya sa position ni baby para makita.

Earliest po is at 5 months, pero ako umulit ako nung 7th month ko kasi hindi agad nagpakita ng gender si baby.

Earliest 20 weeks pwede na makita. Pero depende pa din sa posisyon ni baby during ultrasound

Sakin 5mos nakita na. Pero yung iba 6mos di pa nakikita for some reason

Para sure or accurate ang result 5 months and up po.

Mas maganda pong 7mos. Mas sure po gender niya

3-4 months kita na lalo if boy

5 months po pwede na mommy

5th to 6th