Ultrasound

Ilang months or weeks dapat magpa ultrasound para makita ang gender ng baby?

25 Replies

momsh sa panahon ngayon sa laban tayo ng covid better 8months kana mag pa ultra sound yan din sabi skn ng ob pero 4 months onward nakkita n

Depende po sa posisyon ni baby pero mas advisable kung 20weeks above para mas accurate yung result😊

Hello mommy, its best to wait 18-20weeks to get a clear picture of baby's gender.

Ako 7months na nag pa ultrasound, kitang kita agad bitlog ni baby ko😅

sakin noon 7 months para sure talaga sinabay na sa CAS ko 😊

5 months po pero still depends on baby's position po :)

mas better 7mos para kita talaga gender nya hehe

24 weeks saken dati nagpakita na si baby😊

20 weeks up peeo para sure 24 weeks.

4months pwede na makita yung gender