gender

Ilang months po pwede magpa-ultrasound para malaman gender? thanks po.

35 Replies

Minsan kaht 6months na di parn nakkta ung gender ksi tinatago. Make sure na kakausapin mo si baby pag magpapaultrasound ka. Ung iba 19weeks plng nkkta na eh.

Ako sis nakita ko gender ng baby ko at 18 weeks. Unexpected un kasi sabi ng OB ko baka di pa makikita pero nakaposisyon baby ko kaya nakita naman agad.

18 weeks pde na.. 70% its a girl po sabi n Ob ulitin kpg ika 20 weeks na pra sure at dpende kung boy ung iba 12 weeks plng nkkita na ng mga OB.

Sabe ng OB ko, 5months malalaman na dn po unq gender ng baby. Pero mas better po kung 6-7months for sure po. hehe

Ako 17weeks and 3dys palang. 4months palang sya bali, nagpakita na agad si baby ng gender. 😊😊

6 months po kita na. pero para sure po at isahang kita ng gender na sure po mga 7up.

Sis 5 to 6 months pwede n mkita s ultrasound gender ni baby.

6-7 po para sure, pero depende parin po sa position ni baby

5 months po., para di pa ganun kalikot si baby sa loob.

Usually 5mos pero it depends sa position ni baby.