right time to feed solod food to you LO

Ilang months ba pwdeng introduce ky baby yong solid food. 4 mos na kasi si LO ko and it seems na gustong2 nya nang kumain. Pwd na ba syang pakainin ng fruits? Thanks po.

11 Replies

first time mom here.. baby is 6mons last may20.. and first day ni baby ngayun mg kaen ng cerelac.. nakakahappy makita c baby n happy..

Pwd na po kahit 4 mos as long kaya na niya buhatin ulo niya... Dapat same parin feedings ng milk niya

Usually 6 months old onwards po ang pag introduce ng solid foods.

Recommended age po is around 6 months and up

For may lo's age, 3 x a day will do.

6 months pa po pwede mamsh

Preferably 6 mos up po

6 months po ang ideal

6months po,

6 months po