4 mos old baby

Pwd na ba pakainin ng solid food si baby? 4 mos old

11 Replies

NOOOO. wag na wag niyo pong appakainin ng solid food si baby at kahit painunin ng tubig hangga't hindi pa po siya 6months old. Need mo pong mag stick sa breastmilk only or kung nag foformula ka po, stick ka lang po dun hnggang mag six months old si baby. delikado po para sa baby ang pakainin ng solid food nang hindi pa handa ang tyan niya.

3y ago

ngtanong na ako sa pedia n baby pwd n daw pag 4mos. unti onti lng. sa water nmn pwde na daw painumin pakonti konti kht 3mos old plang pg formula fed.

Check first po muna if may signs of readiness na si baby na kumain. 1. Nabubuhat na ba ang ulo 2. Wala ng tongue thrust 3. Interested na sa food Pero as much as possible is 6months pa bago pakainin.

No, may nabasa nga ako sa fb na 5 months pinakain na yung baby ayun namatay. Wait until 6 months, mas maganda yung ready na ready na sila kesa magmadali at maipahamak sila.

3y ago

nagtanong na ako sa pedia n baby. pwde na daw pakonti konti. c baby ksi 3 mos plng sya nun ng start sya painumin ng water ng pedia na pure formulafed kc sya.

Mostly recommended is around 6 months and up but there are cases na as early as 4 months pwede as long as nameet ni baby yung mga signs na ready na sya for solids

4-6months daw. Pero dpende padin sa case. Sa case ng baby ko 4months palang pinakaen na ng pedia niya mga steam mashed vegetables with breastmilk.

no poh. 6months papo advisable na pakainin ng solid foods c baby

recommended age for complementary feeding is 6 months po.

4 months sa cerelac pede na patikim tikim muna

No po. By his 6th month pa po pwede

no po 6th month pa po pwede mommy