Sino d2 nagamit ng powder for baby

ilang months ang baby nyo bago nyo ginamitan ng powder

Sino d2 nagamit ng powder for baby
29 Replies

Naghintay aq 6 months bago ko sia lagyan ng pulbo pra totally safe. Usually sa likod lang para lang sa pawis nia

hnd po inadvise ni pedia ni lo ang powder pwede daw magtrigger ng asthma. pag 1 year old n lang si lo.

Simula po nung new born si baby pero sa likod ko lang po nilalagay. Wala naman pong problema sa knya

di ko masyado pinupulbusan nong months plang sya. Nong 1 yr na sya, don plng

2 months po sakin.. Konti2 lang pra mabango lalo masarap halikan.. 😊

ako sobrang dalang, sabi kasi pwede yan magcause ng asthma.

bawal po ang baby powder momshie baka magka hika si baby

Mas ok liquid powder nalang muna,lactacyd meron nun

Wag daw po sabi ng pedia nkaka cause daw po ng hika

Wag na sis. Nakaka cause ng pneumonia ang powder.