Hair Fall Is Real

Ilang months after giving birth nang naranasan mo ang extreme hair fall?

Hair Fall Is Real
258 Replies

yes 4 months and I'm so worried huhuhu I want to cut my hair. I'm using the new born tap to toe Johnsons and Johnson.. but still the same..

4 months as is extreme hair fall talaga naubos buhok ko sa harap tumaas ang hairline ko 🤦‍♀️ ang dami ko tuloy baby hair ngayon 😅

Try nyo bumili nito mga mamshy, nakaka less ng hairfall https://shopee.ph/product/293739607/6786669665?smtt=0.293758920-1619099804.9

Nag sstart na po siya since nag 4 months na si bub ko, ang haba pa naman ng hair ko lagpas pwet 😢 feeling ko makakalbo ako hehehe

2 mos naglalagas na po siya .Ang ginawa ko di ko siya sinusuklayan pagbasa hair ko pag natuyo saka ko susuklayin ng dahan dahan

4 months then ngaun 9 months na baby ko grabe pa rin maglagas buhok ko.. kahit sang sulok ng bahay puro buhok ang nakakalat..

1 month pa lng nararamdaman ko na ung paglagas ng buhok ko. Kung dati naglalagas sya mas lalo ngayong nabuntis ako

Kahit noong hindi pa ako buntis, may extreme hair fall na ako. Lumala 2 months post partum kaya nagpagupit ako

3 months ng start n pakonti konti...ayuko n lng talaga magsuklay nanlalambot aq pag madami nasasamang buhok..

Noong 4 months si baby nag start hairfall ko. Pagpatak ng 6 mos ok na po. Bale Biotin lang take ko.