Ilang mcg

Ilang MCG sa Folic acid ang kelangan ng mga preggy? Kasi yung vitamins na tinitake ko is 800mcg na then may tinitake pa akong anmum na twice a day.

6 Replies

500mcg lng folic ko tpus ndi nrin Ako pinainum Ng ob ko Ng anmum since my tntake nmn Ako folic . sbi Nia khit bearbrand ok lng

Confirm mo kay OB mommy tungkol sa folic mo.. regarding naman sa Anmum.. Tama naman 2glasses/day ang Pag inom niyan.

2times a day Anmum?? Check mo label sis,taas ng sugar content niyan.

1y ago

trueee 2 glasses/ day ang recommended check the label... kung natatakot sa sugar... e magbawas nalang ng mga pagkain na mataas sa sugar and carbs... wag sabayan ng tinapay ang pagmemeryenda uminom lang ng Anmum.

good luck sa sugar mo mamsh. malakas makataas ng sugar ang anmum

1y ago

nope .. nasa box ng Anmum 2 glasses/day ang pag inom niyan.. at may bago naman na Lite no added sugar yon.. kung natatakot sa sugar.. magbawas ng carbs and sweets

confirm to your ob.

ask your OB