Prenatal vitamins

Sino po dito niresetahan lang ng obimin tapos dina niresetahan ng folic acid? Kasi yung obimin daw may 1000 mcg ng folic acid? Di kasi ako niresetahan ng folic acid e. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy #worriedmommyhere

2 Replies

Saken din po first trimester lang yung folic acid tapos multivitamins na nung second trimester. Ask your OB na rin po pero kung yan po reseta nya ibig sabihin yan ang need nyo po.

Ako nag obimin then nag folic acid din at the same time. Pero if yan lang binigay ng ob po. Sundin mo nlg muna