Ask

Ilang kilo po itong 3229g? Diko po kasi alam baka po masyadong malaki na yung baby ko sa tyan ko.

32 Replies

Malaki na nga siya mommy, monitor mo na food mo kasi 38 weeks ka palang pala. Baka mahirapan ka po pag lumaki pa lalo. 3.2 kls po baby ko nung pinanganak ko. Ginupitan ako kasi malaki daw si baby para mapabilis lumabas din 😊

3.2 kgs, ilang weeks ka na? Kung malapit ka ng manganak sakto na ang ganyang timbang kc plus or minus 300-500grams pa. If malayo pa due date mo mgdiet ka ma din pra di mabilis ang pagbigat ni baby

Ilang weeks na po c baby mommy? Sabi rin sakin nong ob, need ko magpaultrasound ulit before my due date kz baka umabot 4kls c baby,d ko na kayanin e normal :( im 37weeks now..

3.2kgs po yan. Ako din sinabihan na magdiet a day before I gave birth kasi 7.6 lbs na si baby (3.3kg) pero lumabas sya 3.2kg lang din. Kaya yan mommy

Depnde kung ilang weeks ka na. If malayo ka pa manganak magdiet ka muna kc mahirap ang malaking bata ikaw ang mahihirapan manganak baka maCS ka pa

3.2kg.. Kung galing yan sa ultrasound, EXPECTED weight lang po yan😅 maaaring mas magaan baby mo o mas mabigat😁

mejo malaki na yan momshie. baby kp nung nilabas ko, 3.290 na cs po ako kasi maliit sipit sipitan ko

5y ago

kaya mag diet kana po momshie kaya pa yan inormal.. skin kasi maliit sipit sipitan ko kaya na cs ako e, naglabor ako kaso d ko mailabas

3.2 kgs sis 😊 saktong laki lang yan sis. Congrats!

Ilang weeks kana po? 3.2kg na baby mo. Malalo

5y ago

Aah malapit naman na din pala lumabas. Godbless po

3.2kg sis.. depende po sa weeks nyo yan

Related Articles