Paano po ang diet sa buntis

Hello po ask ko lang I'm 25 weeks pregnant every month po kasi 2-3 kilo nadadagdag sa akin dikopo alam paano magsstart ng diet sa buntis o baka masyadong maaga pa nagwoworry po kasi ako baka kami din mahirapan ni baby kapag nanganak na. Anyone po na pwede makahelp? From breakfast-dinner ano po kaya pwede i diet araw araw? Yung safe po sana samin ni baby.

1 Reply

Try nyo po na imeasure yung kinakain nyo, yung tamang serving lang na alam nyong sapat sa inyo ni baby. 300 calories a day lang talaga ang additional food intake na kailangan natin for baby, 450 calories for the 3rd trim. Then iwasan ang mga maaalat at matatamis na snacks.