kilo of lo

ilang kilo ang lo mo ng ipanganak sya? pls answer

94 Replies

panganay 2.9kg, 40 weeks 3 days siya lumabas. pangalawa 3.4kg, 39 weeks 4 days naman siya lumabas. parehong nagka gestational diabetes ako in both pregnancies pero kinayan naman inormal delivery pareho

37 weeks si kambal ko nung nag hello sila sa earth. weight is 1.9kgs & 2.4 kgs

First baby 3.5kg , Second 3.1kg , and now waiting pa sa twins ko hehehe

before manganak sabi ng OB 4kg then 3.3kg nung naipanganak ko.

3kl first and 2nd bb.. sa pangatlo di pa lumabas.😊

Sa 1st baby 2.16kg, sa 2nd baby 2.80kg

2.4 sa first and 3.7 sa 2nd. 😊

1st baby - 2.9kg 2nd baby - 3.2kg

first 3.2kilos, second 3.06kilos

4 kg baby girl via normal birth